MUA BÁN SỬA CHỮA TRỐNG TRƯỜNG HỌC - TRỐNG GỖ ĐỌI TAM

MUA BÁN SỬA CHỮA TRỐNG TRƯỜNG HỌC

CƠ SỞ MUA BÁN, TRAO ĐỔI, SỬA CHỮA TRỐNG TRƯỜNG HỌC
Cửa hàng bán trống tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Trống Trường Học - Trống Đoàn Đội
LH: 097.160.9993 - 0978.141.820
Website: Http://tronggotot.com
  • 1.500.000 VNĐ

Cơ sở chuyên sản xuất, mua bán và sửa chữa trống trường học tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh với giá rẻ và nhanh chóng thuận lợi nhất. 

Trống trường học là một âm thanh, một vật không thể thiếu trong mỗi nhà trường. Dùng để báo giờ giấc ra chơi, vào lớp và đặc biệt là để đánh lên hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Tuy nhiên, sau nhiều năm sử dụng có thể hỏng mặt da trâu hoặc nứt vỡ thân trống. Để mua chiếc trống mới là lãng phí nếu như trống cũ còn có thể sửa chữa được. 

Cửa hàng trống Lạc Hồng nhận sửa chữa, trao đổi trống cũ lấy trống mới với chi phí rất tiết kiệm. Chúng tôi có hai hình thức cho khách hàng lựa chọn. 

mua bán sửa chữa trống trường học

Mua bán, sửa chữa, trao đổi trống trường học giá rẻ

1. Sửa Chữa Trống Trường

Với những chiếc trống bị rách, thủng mặt da hoặc mặt trống đã quá cũ và đánh không còn tiếng vang thì cửa hàng sẽ thay thế mặt da mới, sơn sửa tân trang lại thân trống như mới với chi phí rất tiết kiệm. Đặc biệt nếu trống trường chỉ hỏng một mặt có thể chỉ cần thay một mặt. 

- Thợ làm trống sẽ tới trường nhận trống và báo giá sửa chữa. Sau khi thống nhất sẽ tiến hàng mang trống về xưởng để thay mặt trống trường hoặc sữa chữa tại chỗ (đối với trống nhỏ). 

- Thợ tại xưởng sẽ thay mặt da trâu mới, trang trí mặt trống và sơn sửa lại thân gỗ để chiếc trống được mới nhất. Sau đó bàn giao cho khách hàng và làm thủ tục thanh toán. 

thay mặt trống trường

Thay mặt trống trường, sữa chữa trống, bán trống trường học

2. Đổi Trống Cũ Lấy Trống Mới

Chương trình đổi trống cũ lấy trống mới hiện chỉ có cửa hàng chúng tôi áp dụng. Với mục đích nhanh chóng nhất để nhà trường vẫn luôn có trống sử dụng mà không cần chờ đợi thời gian sửa chữa. Hơn nữa chi phí đổi mới rất rẻ, hỗ trợ giá cho trống cũ lên tới 40% tùy theo hình thức của trống cũ. Kích thước trống trường mới sẽ đúng bằng với trống cũ hoặc lớn hơn nếu nhà trường có nhu cầu tăng kích thước.

Vì vậy thầy cô cần tham khảo: Kích thước trống trường học để báo cho cửa hàng.

trống trường học

Trống trường học mới, cơ sở sản xuất trống gỗ Đọi Tam

- Những trống hỏng mặt da, thân gỗ còn tốt sẽ được đổi chiếc trống mới ngay trong ngày đối với các trường tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh hoặc 1-2 ngày đối với các tỉnh thành lân cận. 

Nếu trống trường đã quá cũ và hỏng nhiều phần thân trống thì khách hàng nên tham khảo mua trống trường mới với. 

Xem thêm: Các mẫu Trống Trường Học mới. 

Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ: 0971.60.9993 để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: trống trường học, sửa chữa trống trường

zalo chat