TRỐNG TRƯỜNG - TRỐNG GỖ MÍT DA TRÂU CHẤT LƯỢNG CAO

TRỐNG TRƯỜNG

TRỐNG TRƯỜNG - TRỐNG TRƯỜNG HỌC - TRỐNG BÁO GIỜ
Công Dụng: Báo Giờ Trong Trường Học
Chất Liệu: Thân Trống Gỗ Mít, Mặt Trống Da Trâu
Kích Thước: 44x55cm - 120x140cm
Bảo Hành: 12 Tháng
Đặt Mua: 097.160.9993 - 0978.141.820
  • 2.500.000 VNĐ

Cửa hàng Lạc Hồng chuyên bán trống trường học, trống đình chùa, trống đoàn đội chất lượng cao, giá rẻ và uy tín nhất Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. 

Trống trường là trống dùng để đánh báo giờ trong trường học. Có hình dáng thon hai đầu và phình phần lưng trống. Thân trống được làm bằng gỗ mít, ghép các thanh gỗ lại với nhau và cố định bằng 2 cây song mây chắc chắn. Mặt trống làm bằng da trâu và được cố định bằng đinh tre vào thân trống. 

Trống trường

Trống trường thường sơn màu đỏ tươi, đặt trên chiếc giá đỡ. Một mặt trống hơi nghiêng lên để người đánh trống thuận lợi. 

Trống trường học có nhiều kích thước, trống nhỏ dùng cho trường Mầm non, Tiểu học, Trống trung dùng cho trường THCS, THPT. Trống Đại dùng cho trường Cao Đẳng và Đại Học. 

Xem thêm: Kích thước trống trường

Cửa hàng bán trống đầy đủ kích thước

Cửa hàng trống Lạc Hồng với 2 xưởng sản xuất tại làng nghề cổ truyền trống Đọi Tam lừng danh hàng năm cung cấp trống trường chất lượng cao cho hàng trăm trường trên khắp toàn quốc. 

Cơ sở sản xuất trống Lạc Hồng - Trống Đọi Tam Chính Hiệu

Quý thầy cô có nhu cầu mua trống vui lòng liên hệ cửa hàng theo số Hotline: 097.160.9993 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Đặt mua trống và được giao hàng tận nơi, hoàn toàn miễn phí tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Xin mời thầy cô chọn: Mẫu Trống trường

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xu hướng tìm kiếm: trống trường, cửa hàng bán trống

zalo chat